FPT Shop giảm giá đến 30% cho tân sinh viên mua laptop

   FPT Shop giảm giá đến 30% cho tân sinh viên mua laptop Khuyến mãi lớn FPT Shop dành tặng các tân sinh viên dựa trên điểm trung bình của kỳ thi THPT. Toàn bộ tân học sinh, sinh viên của FPT Education cũng nhận được mức giảm giá đến 20%.

 

Khuyến mãi lớn FPT Shop dành tặng các tân sinh viên dựa trên điểm trung bình của kỳ thi THPT. Toàn bộ tân học sinh, sinh viên của FPT Education cũng nhận được mức giảm giá đến 20%.

Mùa thi THPT 2020 đã kết thúc, khép lại một năm học nhiều biến động do dịch Covid-19. Để tiếp sức cho các tân sinh viên chinh phục chặng đường học tập mới, FPT Shop khởi động chương trình ưu đãi lớn.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 30/11, tất cả tân sinh viên sẽ được hưởng mức khuyến mãi từ 5-30% khi chọn mua laptop (trị giá trên 8 triệu đồng) hoặc Macbook tại FPT Shop. Mức giảm này được xác định dựa trên điểm trung bình trong kỳ thi THPT của mỗi tân sinh viên.

Bên cạnh đó, học sinh, sinh viên mới trúng tuyển vào các cơ sở thuộc Tổ chức Giáo dục FPT cũng nhận ngay ưu đãi giảm 20% cho một số sản phẩm laptop; giảm 10% mọi dòng laptop của nhãn hàng HP, Asus, Lenovo; tất cả mẫu laptop còn lại, bao gồm một số mẫu Macbook, cũng giảm giá 6%.

[Caption]

Tân sinh viên mua laptop tại FPT Shop được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn trước thềm năm học mới. Ảnh: ĐVCC

Không những vậy, tân học sinh, sinh viên mua laptop tại FPT Shop cũng sẽ là chủ nhân của nhiều quà tặng: combo sinh viên gồm Office 365 Personal và phần mềm Lạc Việt giá chỉ còn 790.000 đồng, voucher 100.000 đăng ký Internet và truyền hình FPT, tai nghe, balo laptop… Thuận tiện hơn nữa, khi thanh toán bằng hình thức trả góp (có người thân bảo lãnh), sinh viên được tài trợ toàn bộ lãi suất, không cần trả trước và còn được hoàn tiền 5%.

Để nhận được những ưu đãi này, sinh viên chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân (hay căn cước công dân) bản gốc cùng một trong các giấy tờ sau đến FTP Shop gần nhất: giấy báo dự thi, giấy báo điểm, giấy báo trúng tuyển, biên lai thu học phí, giấy báo nhập học hoặc thẻ sinh viên. Với học sinh của FSchool, giấy tờ cần thiết là chứng minh nhân dân (hoặc căn cước công dân) và biên lai thu học phí hoặc giấy báo nhập học.

Khách hàng của FPT Shop có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, mua online hoặc gọi hotline miễn cước 1800 6601 để được hỗ trợ nhanh nhất

0964113004